Trang chủ / Thạch anh / Tương ứng với mỗi số mạng thì sử dụng Vòng Đá Thạch Anh ra sao?

Tương ứng với mỗi số mạng thì sử dụng Vòng Đá Thạch Anh ra sao?

Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy được coi là một sản phẩm trang sức mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Chính điều này mà khi sử dụng bạn vừa có thể dùng như món đồ phụ kiện làm đẹp, vừa được nhận những ý nghĩa phong thủy tương ứng. Chắc chắn rằng chúng là trang sức nên sẽ có những cách đánh giá riêng về mặt chất lượng như thế nào. Bạn sẽ dựa vào nhiều yếu tố để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn một chiếc Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy thích hợp cũng dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên là bạn cần đến chất lượng sản phẩm phải đúng và tốt dựa vào màu sắc, hiệu ứng quang học, độ trong, mức sạch, kiểu cắt. Tất cả phải thuộc loại A thì mới gọi là chất lượng.

Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy có nhiều loại màu sắc khác nhau, mang một độ trong suốt không có lẫn tạp chất, ánh sáng có thể xuyên qua, tạo ra hiệu ứng lấp lánh, bắt mắt. Ngoài những màu sắc phổ biến thì cũng tồn tại một số màu sắc đặc biệt như màu hồng có đốm nâu giống dâu tây.

Trong các loại Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy thì loại Thạch Anh Tóc là có hiệu ứng quang học ánh sáng đẹp nhất, giống như là ngôi sao, và về mặt giá trị cũng có giá cả cao.

Khi đã biết được các chỉ tiêu về chất lượng rồi thì mình cần quan tâm tới màu sắc của chúng có phù hợp với số mạng của mình hay là không. Vấn đề này được quy định trong ngũ hành phong thủy.

Về kích thước, mẫu mã, màu sắc sẽ tùy thuộc vào từng người mà lựa chọn khác nhau. Người lớn, trẻ nhỏ, nam, nữ. Ví như nếu là trẻ nhỏ thì nên chọn loại có kích thước nhỏ vừa đeo thôi nếu lớn quá thì sẽ khá là nặng nề. Phái nam thì thường chọn những màu nhã nhặn không quá nổi bật. Còn phái nữ thì hầu như màu nào cũng thích hợp để sử dụng.

Xem thêm về Vòng Thạch Anh Tím: http://th-catbi-haiphong.edu.vn/lam-the-nao-de-nhan-biet-vong-tay-da-thach-anh-tim-tu-nhien/

Kiểm tra Đồng

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà Đặc trung của loại đá Thạch Anh vụn …