Trang chủ / Tin tức / Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn dùng trong thêm nước giếng. Việc sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, làm bằng thép không gỉ, áp dụng những kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có thiết kế đặc biệt được xài để bơm nước đẩy lên không thấp hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có khả năng hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy hay được xài trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình xây dựng, dùng trong cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : bơm chìm GALAXY tiết kiệm điện

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng ứng dụng. Nó có thể vận hành bền bỉ, tốt không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo trì. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng & tốt. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với những cái khác. Mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên dùng cái máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng xài.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lọc tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm nước ứng dụng để bơm nước sinh hoạt hộ gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa các sản phẩm bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu dùng.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các dòng sản phẩm của những hãng khác nhau trên thị trường, bạn có khả năng vào THC VIETNAM GROUP – một trong những hãng sản xuất máy bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bom nuoc galaxy , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Cty may bom nuoc Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Tại sao chúng ta phải chọn lựa bơm nước giếng thương hiệu Hupa

Để phục vụ nhu cầu tưới tiêu đem lại cho sản xuất & sinh hoạt …