Trang chủ / Tin tức / Tham khảo về thiết kế của máy bơm nước chìm nước thải GALAXY

Tham khảo về thiết kế của máy bơm nước chìm nước thải GALAXY

hiện nay trên thì trường máy bơm thải, hãng mà người tiêu dùng ưa thích dùng trong nhât là dòng máy nước thải của hãng GALAXY. Đây là thương hiệu bơm nước có nơi sản xuất từ Nhật Bản. Một trong những quốc gia đi đầu về kỹ thuật với những kỹ thuật tiên tiến nhất. Dòng máy bơm nước thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không chỉ dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng bơm nước này như thế nào chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây:

[​IMG]

– Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà máy bơm này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn vận hành bình thường.

– Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên các cuộn dây động cơ. Thiết bị này có thể bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

– Vòng bi được cấu tạo xài vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục có thể làm tốt giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

– Phớt cơ khí thiết kết với thép không gỉ, chống ăn mòn giúp bơm nước hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 110

– Trục nâng dầu có chức năng cung cấp đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự hoạt động trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một cấu tạo ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập từ nước ngoài chính thương hiệu với giá cả hiệu quả nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà kinh doanh chính các dòng sản phẩm như bom gieng khoan, bơm nước sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi mô tả chi tiết vui lòng liên hệ:

cty THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim 2.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web : http://thcgroup.vn

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …