Trang chủ / Thạch anh / Thạch Anh vụn tự nhiên mài bóng

Thạch Anh vụn tự nhiên mài bóng

Thạch Anh vụn tự nhiên mài bóng

Đá Thạch Anh nói chung thì là loại đá khá phổ biến trên trái đất. Đá Thạch Anh nắm giữ một vị trí quan trọng cho việc tạo nên lớp vỏ của trái đất. Đặc trưng của chúng là có thể hấp thụ và chuyển hóa nguồn năng lượng.

Thạch Anh vụn có nhiều loại khác nhau dựa vào màu sắc của chúng.

Thạch Anh vụn tím thường được dùng trong việc ngâm nước uống hay để tắm rửa, giúp cơ thể đẩy độc tố ra khỏi cơ thể, nâng cao tuổi thọ. Trong môi trường ô nhiễm như ngày nay thì Thạch Anh vụn tím sẽ phát huy tác dụng to lớn hơn.

Thạch Anh vụn đen thường được sử dụng để cân bằng luân xa, luân xa quan trọng vì chúng là nơi chứa những thông tin liên quan đến sức khỏe cũng như suy nghĩ của con người, nên việc dùng Thạch Anh vụn đen để cân bằng luân xa sẽ có lợi cho sức khỏe rất nhiều.

Thạch Anh vụn xanh thường dùng như là một loại thuốc giúp an thần. Người ta thường nói nụ cười và giấc ngủ là hai thứ giúp cho con người ta được khỏe mạnh, vui tươi hơn trong cuộc sống.Thạch Anh vụn xanh có thẻ giúp cho tinh thần được thoải mái, thư giãn nên sẽ có tác dụng tốt với chủ nhân.

Bạn có thể sử dụng Thạch Anh vụn giống như một loại đồ trang sức đeo trên người, giống như một lá bùa hộ thân. Hoặc đôi khi bạn cũng có thể sử dụng Thạch Anh vụn như một món đồ trang trí để trong nhà.

Nếu bạn hiểu được những tác dụng của đá Thạch Anh vụn đến sức khỏe và tinh thần, thì hầu như bất kì ai cũng mong muốn có điệc một vài miếng Thạch Anh vụn để sở hữu.

Thạch Anh vụn mang vẻ đẹp bên ngoài khá bắt mắt người nhìn nên nếu dùng để trang trí nội thất thì không gì bằng. Vừa để mang đến vẻ đẹp lạ cho ngôi nhà mà còn tăng nguồn năng lượng cho ngôi nhà tại khu vực mà nó tồn tại.

Kiểm tra Đồng

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà Đặc trung của loại đá Thạch Anh vụn …