Trang chủ / Tin tức / Nên mua máy bơm chìm nước giếng tại đâu

Nên mua máy bơm chìm nước giếng tại đâu

bơm nước thả chìm giếng khoan ngày nay là mẫu bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng ứng dụng. Nhờ vào các ưu điểm & thiết kế bé gọn của máy bơm nước thả chìm.

các chiếc bơm nước hỏa tiễn ko còn là sản phẩm xa lạ với những hộ gia đình đặc biệt là các hộ gia đình nào dùng giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến loại máy bơm nước thả chìm giếng khoan. Là cái bơm nước được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa hiệu quả và mạnh. Bơm nước giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm máy bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng trong.

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc gieng khoan DONGYIN 8HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều hãng sản xuất. Có khả năng kể đến Vài loại tên chuyên sản xuất máy bơm như Hùng Phát – Hùng Phát. Các máy bơm thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, ứng dụng Nguên tắc hoạt động là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những hãng may bơm đều bán sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố và sẽ tự mồi trước, linh hoạt cũng như có thể tiết kiệm được điện cao.

Để có thể làm tốt chọn lọc được một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến các đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của hộ gia đình bạn có nồng độ sâu bao nhiêu? &Amp; tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng phương pháp đặt bơm hỏa tiễn & khoảng phương pháp từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm trục ngang

Đặc điểm tiếp theo cần lưu ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với những giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có thể đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của các hộ gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu dùng trong nước cho những tòa nhà cao tầng hay với mức nước có nồng độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có khả năng không làm giảm sức nước khi lên các nồng độ cao lớn.

Bạn đang cần mua máy bơm nước thả chìm giếng khoan cho hộ gia đình hay máy bơm chuyên dụng & còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có thể làm tốt truy cập trang web để tư vấn trước về sản phẩm & liên hệ với chúng tôi để được tham khảo kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Với đội ngũ tư vấn lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn 7 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm nước giếng DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …