Trang chủ / Tin tức / Nên lựa chọn cái máy bơm giếng khoan gia đình nào

Nên lựa chọn cái máy bơm giếng khoan gia đình nào

máy bơm nước vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi gia đình nhằm bán, đáp ứng lượng nước để sinh hoạt & sản xuất. Và để tham khảo rõ hơn những cái bơm nước giếng khoan gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn Một số mô tả cần thiết về các mẫu bơm nước thông dụng.

Tìm hiểu thêm : may bơm hỏa tiễn 3 pha

[​IMG]

hiện nay, với nhu cầu dùng máy bơm giếng khoan ngày càng không thấp thì việc lựa được một mẫu máy bơm phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt các cái máy bơm sản xuất trên thị trường của rất nhiều những hãng sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một loại máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình chất lượng. Sau đây có thể làm tốt là Những cái máy bơm giếng khoan gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong những cái máy bơm dân dụng gia đình được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Máy bơm được cấu tạo hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian xài lâu dài khi để lâu dưới nước. Máy bơm Galaxy được sản xuất với các mẫu công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với yêu cầu xài của mỗi gia đình cùng với nhiều điểm mạnh khác như:

– Động cơ công nghệ tiến bộ, tiết kiệm điện

– Cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người ứng dụng

2. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những mẫu bơm nước uy tín, chất lượng trên thị trường bơm nước giếng khoan giành cho gia đình, GALAXY II hiện là mẫu máy bơm nước được rất nhiều người tiêu dùng lựa. Với thiết kế phù hợp với mọi mẫu giếng khoan cũng như công suất phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mỗi hộ gia đình mà bạn có khả năng thoải mái chọn. Máy bơm GALAXY II có Những ưu điểm sau:

– Thân bơm được thiết kế bằng chất liệu inox 304

– Động cơ công nghệ tiến bộ, tiết kiệm điện

– Cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người ứng dụng

3. Máy bơm điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong những loại bơm nước giếng khoan hộ gia đình được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy bơm có công suất khá lớn lớn, phù hợp với các hộ gia đình sản xuất, cung cấp. Máy bơm điện chìm GALAXY có Những điểm mạnh sau:

– Động cơ kỹ thuật mới

– Thân máy thiết kết với inox 304 & gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là Vài mẫu máy bơm giếng khoan gia đình phổ thông. Bạn có thể tìm mua những loại máy bơm nước này tại cty TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong những đại lý đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối những mẫu máy bơm nước chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc hoa tien dan dung … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …