Trang chủ / Tin tức / Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Một số lưu ý khi mua máy bơm nước tưới tiêu

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực chiếm tỉ trọng rất không thấp trong cơ cấu nền kinh tế của nước ta hiện nay. &Amp; để đạt tốt không thấp trong việc sản xuất nông nghiệp thì việc tưới tiêu đóng vai trò quyết định đến năng suất & chất lượng nông sản. Do đó, việc chọn lựa máy bơm nước tưới tiêu cũng rất quan trọng. Để chọn được cái máy bơm hỏa tiễn phù hợp, những bạn hãy tư vấn bài viết dưới đây nhé.

Để chọn được máy bơm nước điện chìm tưới tiêu phù hợp, điều đầu tiên cần quan tâm đến công suất máy bơm.

[​IMG]

Đối với việc trồng trọt với qui mô nhỏ, địa hình khá bằng phẳng thì chúng ta nên chọn lựa các loại bơm nước có công suất vừa phải

Còn đối với những cái cây trồng có qui mô lớn hay địa hình gập ghềnh, đồi núi thì chắc chắn phải chọn những loại máy bơm có công suất lớn để đem lại được yêu cầu tưới tiêu.

Thứ hai, chúng ta cần quan tâm tới việc chọn mua loại máy nào trên thị trường. Ngày nay, các mẫu máy bơm nước tưới tiêu được sử dụng nhiều nhất là máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm nước chìm, … thuộc các thương hiệu có uy tín như: Galaxy, Galaxy II

Thứ ba, chất lượng bơm nước. Để biết được máy bơm nước tưới tiêu có đạt chất lượng hay không, bạn nên xem qua các thông tin kĩ thuật, quy trình sản xuất, lắp ráp, xem nguồn gốc xuất xứ của máy bơm nước. Ngoài ra, loại máy bơm nước đó phải có những phụ kiện, phụ tùng thay thế chính hãng.

máy bơm nước tưới tiêu có chất lượng hiệu quả phải có công suất ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn cho người ứng dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng, thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ tư, chi phí hợp lí. Bất kì một loại máy bơm tưới tiêu nào có chất lượng đảm bảo phải luôn đi đôi với mức giá thành hợp lí. Bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để tránh mua nhầm giá.

Tham khảo : máy bơm nước giếng khoan gia đình

Cuối cùng là lựa chọn một địa chỉ uy tín. Một trong các địa điểm sản xuất & phân phối máy bơm nước tưới tiêu chất lượng, đáng tin cậy hiện nay là cty TNHH Tân Huỳnh Châu. Máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm nước dân dụng của Tân Huỳnh Châu được sản xuất và rắp đặt trên dây chuyền kỹ thuật phát triển, qua quy trình kiểm tra chặt chẽ đảm bảo cho các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực này, Tân Huỳnh Châu chắc chắc sẽ là sự chọn sáng suốt của bạn. Vậy, hãy đến ngay với Tân Huỳnh Châu để được tìm hiểu & lựa những chiếc máy bơm nước tưới tiêu chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm GALAXY, máy bơm GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc dien chim 10hp : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

In nhãn thuốc thu y có đặc điểm gì?

Cũng như con người, những loại động vật hay vật nuôi trong nhà cũng dễ …