Trang chủ / Tin tức / Máy bơm hỏa tiễn : dùng trong & điểm mạnh

Máy bơm hỏa tiễn : dùng trong & điểm mạnh

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã chẳng còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

máy bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là loại máy bơm hay được ứng dụng với mục đích máy bơm từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể làm tốt đẩy không thấp Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng trong của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm nước. Bơm hỏa tiễn sẽ hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : may bom nuoc nong nghiep chuyen dung gia re

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm sử dụng cho những mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sử dụng cho giếng khoan có nồng độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn các dung dịch nước tạo ra những dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– dùng trong phân phối nước cho các hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho công ty, cơ quan xí nghiệp
– những dự án nhờ đến một cột áp lớn
– Tại những khu vực có những dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà các dòng máy bơm trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng trong bơm nước chìm hỏa tiễn

những điểm mạnh của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đem lại mọi nhu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và không nặng gọn
– Khả năng vận hành liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có thể được đặt chìm trong nước

các dòng bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II và bơm nước chìm GALAXY

sử dụng kỹ thuật tân tiến để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, xài bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một cách thức thông minh!

cty máy bơm nước THC tuyển nhà bán, cty, công ty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web máy bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Tại sao chúng ta phải chọn lựa bơm nước giếng thương hiệu Hupa

Để phục vụ nhu cầu tưới tiêu đem lại cho sản xuất & sinh hoạt …