Trang chủ / Tin tức / Lý do vì sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay

Lý do vì sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay

Là 1 người trụ cột trách nhiệm là người có thể đảm bảo cho người thân, người phụ thuộc luôn được bảo vệ trước mọi tình huống có thể xảy ra trong cuộc sống. Để thực hiện điều đó thiết nghĩ chỉ có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Nhưng rất nhiều người dân việt lại không hiểu được điều này, theo thống kế thì cứ 10 người thì đã hơn 8 người không tham gia bảo hiểm nhân thọ. Không bảo hiểm nhân thọ không chỉ ảnh hưởng đến gia đình mà còn ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Nếu bạn chưa tham gia bảo hiểm nhân th ( giải pháp bảo vệ tài chính cho gia đình toàn diện ) thì sau đây là những lý do bạn nên suy nghĩ lại.

>>> Website tư vấn bảo hiểm  việt : https://tuvanbaohiemviet.com

Bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố

Bảo vệ bản thân và gia đình trước những biến cố là lợi ích hàng đầu của bảo hiểm nhân thọ, sau đó mới tới giải pháp tiết kiệm và đầu tư.

Đối với vợ chồng : bảo hiểm nhân thọ chính là tấm màn bảo vệ nếu không may bị ốm đau, bệnh tật….

Với con cái: bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo chúng được học hành tới nơi tới chốn nếu chẳng may cha mẹ qua đời. Con cái càng ít tuổi (đang học mầm non, tiểu học, trung học) càng phải nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé.

Đối với người già : bảo hiểm nhân thọ đảm bảo một quỹ hưu trí an nhàn khi về hưu.

Bạn đáng được hưởng những chế độ hơn nữa

Có lẽ ràng bạn đang cảm thấy an tâm vì mình đã có mức lương ổn định, tham gia đầy đủ: bảo hiểm xã hội và bao hiểm y tế… Nhưng bạn đã thiếu một thứ rất quan trọng đó chính là: Bảo vệ tài chính của bạn.

Bạn chỉ có thể kiếm ra tiền nếu còn sức khỏe, trường hợp ốm đau / bệnh tật thì bao nhiêu tiền đều dành hết cho chữa bệnh. Và vì thế, thu nhập của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng khi bạn nghỉ làm để chữa bệnh.

Bạn đã tham gia bảo hiểm y tế  ? Bảo hiểm y tế chỉ giúp bạn khi KCB đúng tuyến và thuốc điều trị phải nằm trong danh mục chi trả từ bảo hiểm. Nếu muốn uống thuốc tốt để mau khỏi bệnh thì phải tự bỏ tiền ra mua nhé .

Bạn đang làm tại công ty tốt với mức thu nhập ổn định ? Nhưng nếu mắc bệnh hiểm nghèo công ty có giúp bạn số tiền lớn để chữa bệnh ? Hay sẽ hỗ trợ số tiền lớn bằng với thu nhập hàng tháng của bạn trong 15 năm hay không ? Chắc chắn sẽ không có chuyện đó xảy ra đâu.

Bạn đã lương hưu chưa? Theo luật mới ban hành, nam giới cần đóng 35 năm đóng bảo hiểm, nữ giới cần đóng 30 năm mới được tính lương hưu. Nếu bạn đã có lương hưu,  nhưng với mức lương 3 triệu hàng tháng có đủ để cho bạn lúc tuổi già? Đó là còn chưa kể mọi chi phí sinh hoạt phải thanh toán, vật giá lạm phát…..

Thêm nữa Lương hưu sẽ không giúp bạn có những chuyến du lịch >> bạn không chủ động về tài chính >> trợ thành gánh nặng cho con cái.

Có bảo hiểm nhân thọ, cả gia đình của bạn sẽ được bảo vệ tài chính mà lại tiết kiệm được tiền khi rủi ro không mong muốn ập tới. Tuổi về hưu của bạn chắc chắn được an nhàn, không là gánh nặng cho con cái.

Bạn xứng đáng được hưởng những chế độ tốt hơn nữa, khi bạn tham gia hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ đắt như bạn đã nghĩ

Nếu bạn đang nghĩ bảo hiểm nhân thọ đắt đỏ quá khiến cho mình không thể mua được nó thì bạn đã nghĩ sai rồi.

Thực ra, phí bảo hiểm nhân thọ thường thấp hơn  phí của nhiều loại bảo hiểm khác và chí phí hóa đơn sinh hoạt hàng tháng của bạn nữa. Chỉ cần 10% thu nhập hàng tháng với bảo hiểm nhân thọ là bạn đã được bảo vệ cho thu nhập 10 năm làm việc của bạn rồi.

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ thật dễ dàng

Nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ thường rắc rối, lắm thủ tục nhưng thật ra nó rất đơn giản, nhìn chung bảo hiểm nhân thọ chỉ có 2 loại chính :

  1. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn :  giống như bạn đi thuê nhà vậy, trong suốt thời gian thuê, bạn được toàn quyền sử dụng căn nhà. Hết hạn thuê nếu không tiếp tục gia hạn hợp đồng nữa bạn phải tìm nhà khác.
  2. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời : giống như việc bạn mua nhà , bạn có toàn quyền sử dụng căn nhà đó suốt đời. Bảo hiểm trọn đời của Tuvanbaohiemviet bạn chỉ cần đóng phí ngắn ( 12-15 năm) là đã được bảo hiểm trọn đời (tới 99 tuổi ) .

Theo dự đoán trong 20 năm nữa, sẽ có 80% dân số Việt Nam có bảo hiểm nhân thọ, bởi vì sự quan trọng của nó trong cuộc sống là rất lớn.

Để tìm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp : trọn đời hay có kỳ hạn bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Bạn sẽ mất thêm tiền nếu cứ chờ đợi

Bạn do dự hay không mua bảo hiểm thì bạn mất thêm tiền. Bởi vì càng già thì phí bảo hiểm càng đắt hoặc khi gặp chuyện rủi ro không mong muốn bạn sẽ không mua được nó dù giá nào đi chăng nữa.

Bạn càng chờ thêm lâu, số tiền bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm nhân thọ càng đắt. Hay nói cách khác: Bạn càng già thì phí bảo hiểm càng đắt, và số tiền bảo hiểm bạn có thể lựa chọn càng thấp.

 

Nước ta là một trong những quốc gia hàng đầu về tỉ lệ mắc bệnh ung thư.  Mà chi phí điều trị nó không phải ai cũng có thể lo nổi. Do đó bạn cần phải có bảo hiểm để nếu mắc bệnh… còn có tiền mà chữa trị.

 

>> Xem thêm 2 lý do còn lại tại bài viết : https://tuvanbaohiemviet.com/7-ly-do-de-mua-bao-hiem-nhan-tho-ngay-bay-gio

 

Kiểm tra Đồng

Nên lựa chọn cái máy bơm giếng khoan gia đình nào

máy bơm nước vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi gia …