Trang chủ / Thạch anh / LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN

Không quá ngạc nhiên khi vòng tay đá thạch anh tím được được săn đón với số lượng lớn trên thị trường, bởi nó sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên lớn nhưng không kén cạnh người đeo, phù hợp với mọi cung mệnh. Đồng thời màu tím là màu mà các quý cô yêu thích còn với các quý ông đó là màu tượng trưng cho sự mạnh mẽ và uy nghiêm.

Đá thạch anh tím có nguồn gốc từ đá thạch anh hồng hay đá thạch anh khói, nên ta có thể dễ dàng bắt gặp tinh thể thạch anh hồng lai tím hoặc tinh thể thạch anh khói ngả tím trong tự nhiên, bởi tinh thể SiO2 mà đá thạch anh mang trong người theo thời gian cùng với nhiệt độ cao, dần chuyển hóa hoàn toàn thành đá thạch anh tím với nguồn năng lượng cực lớn.

Vòng tay đá thạch anh tím là lựa chọn hoàn hảo nhưng lại đơn giản với mọi người.

Các tinh thể thạch anh tím thường có màu sắc khác nhau tùy theo khu vực địa lý: như Việt Nam thì màu thường nhạt, brazil thì đậm hơn. Qua hình trên các bạn sẽ thấy được đặc điểm nhận dạng, thường các chuỗi đá thạch anh tím màu sắc càng đậm, càng trong thì giá cả sẽ đắt hơn, còn màu nhạt kèm theo tạp chất và không có độ trong thì giá sẽ rẻ hơn.

Để phân biệt được thật giả khi lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím, bạn nên lựa chuỗi hơi đắt tiền, không quá trong, không nếp gạn nứt bởi công nghệ làm giả sẽ làm cho màu trở nên đậm và các vết nứt ép lại với nhau.

Bạn cũng có thể soi chuỗi hạt dưới nắng để phân biệt thật giả, vì đá thạch anh tím giả sẽ bị phai màu nếu phơi dưới nắng lâu ( 2-3 ngày). Nhưng tốt hơn hết bạn nên lựa chọn một cửa hàng uy tín để đặt niềm tin. Với thương hiệu đá quý kim tự tháp  thì đó là một điểm đến hứa hẹn mang đến cho bạn sự tuyệt vời, với giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành, có thể đổi trả trong vòng 2-3 ngày sẽ làm bạn thỏa mãn.

Nguồn: Kimtuthap.vn

Kiểm tra Đồng

Thạch Anh vụn tự nhiên mài bóng

Thạch Anh vụn tự nhiên mài bóng Đá Thạch Anh nói chung thì là loại …