Trang chủ / Tin tức / Làm sao để đặt in ấn decal tem nhãn có chất lượng hiệu quả nhất

Làm sao để đặt in ấn decal tem nhãn có chất lượng hiệu quả nhất

các thiết kế và in decal tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến sản phẩm. Nó cũng quyết định đến việc khách hàng nhận diện sản phẩm của một dịch vụ doanh nghiệp nào đó một bí quyết dễ, mau lẹ chỉ thông trải qua hình ảnh phần chữ có mặt trên đó.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

I. In ấn decal tem nhãn là gì?

Hiểu đơn giản, in ấn decal tem nhãn là những sản phẩm in ấn có chứa nội dung hình ảnh nhãn mác hãng được tạo trên decal giấy tự dính. Loại giấy này có đặc điểm khá khác biệt so với những loại thông thường nhờ lớp keo mỏng được gắn sẵn. So với chất liệu giấy thường, in ấn decal tem nhãn tỏ ra hiệu quả hơn bởi ko dễ dàng bị thấm nước, bền, dai, khả năng chịu tác động từ bên ngoài tốt hơn và khó bay màu.

II. Đặc điểm của in ấn tem nhãn decal

in decal tem nhãn có hai loại thường gặp ngày nay trên thị trường là loại giấy decal thường & dạng nhựa. Loại giấy thường rất quen thuộc tại các nhãn chai, nhãn hộp được in dưới các máy offset chất lượng cao, đưa hình ảnh chồng màu khá tốt. Loại giấy decal nhựa thường gặp tại ngành mỹ phẩm, thực phẩm, quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, hình ảnh trang trí được tạo thành bởi xử lý công nghệ số trong kỹ thuật in. Cả hai dạng thành phẩm in ấn decal tem nhãn này đều có thiết kế nhiều chủng loại cả mẫu lẫn kiểu hình, khá bền đẹp nhờ sở hữu chất liệu vật liệu tạo nên chúng khá hiệu quả, có độ dính bền.

III. Nơi đặt in decal tem nhãn

Hầu hết các khách hàng tìm đến công ty in Cao Huy Hoàng đều khá phân vân khi chọn in decal tem nhãn sao cho phù hợp bởi khó phân biệt được những loại decal kém chất lượng. Ngoài dạng decal nhựa, giấy, trong suốt còn có khá nhiều các decal khác ít được biết tới như kiểu decal kim loại, decal nhiều màu. Vì thế, quý khách nên cẩn trọng khi đặt in decal tem nhãn để phù hợp nhất cùng nhu cầu của mình mà vẫn đạt chất lượng và giá thành tương xứng.

Để đặt in decal tem nhãn, công ty in Cao Huy Hoàng khuyên bạn nên lưu ý đến lớp bề mặt decal như khả năng bền màu, dễ nhạy mực, độ bám dính chắc chắn của keo, dùng loại decal nào và chất lượng in cần có màu sắc sinh động, rõ nét.

Nếu muốn, quý khách có thể làm tốt liên hệ tới công ty in ấn decal Cao Huy Hoàng để được tư vấn miễn phí & đặt in ấn decal tem nhãn chất lượng nhất.

Ngoài ra in hoa don GTGT 1 mau Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in an uy tin Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

In nhãn thuốc thu y có đặc điểm gì?

Cũng như con người, những loại động vật hay vật nuôi trong nhà cũng dễ …