Trang chủ / Thạch anh / Giới thiệu mười loại đá Thạch Anh vụn khác nhau

Giới thiệu mười loại đá Thạch Anh vụn khác nhau

Giới thiệu mười loại đá Thạch Anh vụn khác nhau

Đá thạch Anh vụn tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau và đa dạng, nhưng cũng có một vài sắc rất phổ biến nhưng có nhiều loại thì khá hiếm, mỗi màu sắc sẽ thuộc một hành nào đó của ngũ sắc, do đó khi lựa chọn sử dụng đá Thạch Anh vụn bạn cùng cần tìm hiểu về cung mạng của bạn như thế nào trước.

Loại Thạch Anh vụn xanh lam hay còn được gọi với cái tên là Hải Lam Tinh Thạch, chúng có màu biển, thể hiện được sự nhẹ nhàng, mát dịu, và có tác dụng chữa bệnh đau nhức đầu, hạ sốt, cân bằng huyết áp.

Thạch Anh vụn tím hay được gọi là Tử Thủy Tinh Thạch, đây là loại Thạch Anh có giá trị, thời xua người ta dùng để uống rượu không bị say. Thể hiện cho trí tuệ, yêu thương, giúp cho việc thông thái não bộ, giải đi những điều suy nghĩ cố chấp.

Thạch Anh vụn vàng có tên khác là Hoàng Tinh Thạch, được mệnh danh là tấm bùa chiêu tài lộc, sức khỏe, nên những nhà doanh nhân thường sử dụng loại này.

Thạch Anh vụn tím vàng hay gọi là Tử Hoàng Tinh Thạch, nghe là đủ biết chúng có màu pha trộn. Chúng có tác dụng lên bộ não, hạ hỏa.

Thạch Anh tóc vụn thường có các tinh thể tóc bên trong, đây là một khoáng vật có giá trị, loại Thạch Anh tóc này có nhiều loại phụ thuộc vào tinh thể tóc có màu sắc gì thì sẽ mang tên đó.

Thạch Anh vụn hồng hay được gọi là Mai Tinh Thạch, đây là loại Thạch Anh đại diện cho tình yêu thương. Có tác dụng tốt với các thành viên trong gia đình, vợ chồng, những người đang cô đơn.

Thạch Anh vụn ám khói hay còn được nghe là Thanh Trượt Thạch, đây là loại Thạch Anh hộ mệnh, nếu có vấn đề gì xảy ra chúng sẽ có màu sắc đậm hơn bình thường. Nên bạn hãy đeo bên mình, thích hợp nhất với những ai đi rừng, đi biển, đào hầm, những nơi có khí độc, chất bức xạ.

Thạch Anh vụn trắng hay là Minh Tinh Thạch, khá phổ biến để sử dụng trong vấn đề trấn trạch.

Thạch Anh vụn đen hay là Hắc Tinh Thạch, tác dụng cực tốt với những ai đang mắc bệnh ung thư cần điều trị bằng tia bức xạ.

Thạch Anh vụn xanh mang nguồn năng lượng khá nhẹ nhàng, giúp cơ thể được cân bằng sức mạnh, tốt cho tim mạch, tuần hoàn, người mới phẫu thuật.

Kiểm tra Đồng

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà

Thạch Anh vụn đặt dưới nền nhà Đặc trung của loại đá Thạch Anh vụn …