Trang chủ / bất động sản / Dự án South Gate Tower & Đối Tác Phát Triển

Dự án South Gate Tower & Đối Tác Phát Triển

Đến từ chủ đầu tư uy tín, được vận hành bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, xây dựng bởi bàn tay của những kiến trúc sư, công trình sư từ công ty hàng đầu, dự án South Gate Tower chính là khu nghỉ dưỡng đích thực đem đến những trải nghiệm hoàn hảo dành cho quý khách dừng chân lưu trú trong tương lai.

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, một yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu Tiến Phát nói chung và South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm.

dự án south gate tower

South Gate Tower được bảo chứng bởi những thương hiệu nổi tiếng giúp dự án khẳng định tiềm năng sinh lời cao không hề nhỏ cùng nhiều chính sách thuận lợi đầu tư, tạo vị thế trên thị trường hiện nay.

Dự án South Gate Tower Có Chủ Đầu Tư Uy Tín

Dự án South Gate Tower tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP.HCM do Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà làm chủ đầu tư.

Công ty Hồng Hà là một trong những công ty có tiềm lực lớn khi sở hữu nhiều quỹ đất “vàng” tại TPHCM. Các dự án căn hộ cao cấp mà Hồng Hà làm chủ đầu tư đều mang những dấu ấn rất đặc biệt theo cảm hứng kiến trúc từ châu Âu.

Hiện tại Hồng Hà là chủ đầu tư của các dự án lớn: Grand Riverside, Sài Gòn Pentaview, Grand Central và South Gate Tower.

Về năng lực của Ban điều hành công ty và đội ngũ kỹ thuật: Công ty có đội ngũ lãnh đạo trình độ học vấn Tiến Sỹ, Thạc Sỹ trong lĩnh vực Kinh tế và Kỹ thuật. Đội ngũ có kinh nghiệm điều hành công ty trong nhiều năm và là một tập thể đoàn kết, gắn bó. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty và cộng tác viên được đào tạo từ các trường Đại học có danh tiếng tại Mỹ , Nhật,…

Bên cạnh đó, CĐT Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà còn đầu tư một loạt tiện ích “độc nhất: như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, đài quan sát sông… tạo nên sự khác biệt trong cách sống, mang đến những giá trị vượt trội và khái niệm cao cấp hoàn toàn mới cho khách hàng.

>>>Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án South Gate Tower của chủ đầu tư Hồng Hà vui lòng xem chi tiết tại: https://goo.gl/4PdR5n

Đơn Vị Thiết Kế Thi Công South Gate Tower Uy Tín

Góp phần “bảo chứng” cho South Gate Tower và hoàn thiện dự án căn hộ cao cấp này chính là đơn vị thiết kế thi công hàng đầu – Tập đoàn Xây Dựng Hòa Bình.

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Xây Dựng Hoà Bình là đơn vị thiết kế và thi công với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm trong nghề, hứa hẹn đem đến một chất lượng đạt chuẩn, biểu tượng mới hiện đại và đẳng cấp.

Đây là nhà thầu uy tín bậc nhất qua nhiều công trình trong nước và quốc tế như: Sunrise City, Keangnam, Viettin Bank, Desa Green,…

Đơn Vị Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp

South Gate Tower được quản lý vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm chính là Công ty quản lý Bình Minh Thăng Long.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, quản lý mà đơn vị này mang lại. Công ty sẽ đảm bảo hiệu suất cho thuê tốt nhất mang lại nguồn lợi nhuận đúng hạn, ổn định và sự an nhàn trong đầu tư kinh doanh cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Với sự kết hợp của những thương hiệu nổi tiếng như trên, không chỉ bảo chứng chất lượng hay tỉ lệ cho thuê mà mở bán dự án South Gate Tower cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư thuận lợi dành cho quý khách hàng. Dự kiến mức giá bán biệt thự sẽ vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách kết hợp đầu tư an nhàn, giúp quý khách hàng dễ dàng chọn mua biệt thự sở hữu, nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ biển và đầu tư an nhàn, hiệu quả trong thời gian tới.

Hy vọng, bài viết trên chia sẻ về căn hộ South Gate Tower quận 7 được bảo chứng bởi những thương hiệu nổi tiếng đã giúp nổi bật kiến trúc hiện đại, công trình nghỉ dưỡng đích thực cho quý khách dừng chân tận hưởng từng phút giây hoàn hảo trong tương lai. Đồng thời, với 3 cái tên chuyên nghiệp này, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm để “đặt vốn” sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại đây.

>>> Xem thêm nhiều căn hộ khác tại: http://recfu.com/