Trang chủ / Tin tức / Chỉ lựa chọn bơm nước giếng khoan hộ gia đình tốt nhất

Chỉ lựa chọn bơm nước giếng khoan hộ gia đình tốt nhất

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người dùng nhiều các dụng cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một giải pháp hữu ích cho việc ứng dụng nước sinh hoạt mỗi ngày, nhiều người lựa chọn máy bơm nước giếng khoan gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là giải pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người ứng dụng, & hiện nay còn rất phổ biến.

1. Hướng dẫn chọn máy bơm hỏa tiễn hộ gia đình hiệu quả nhất

[​IMG]

Để lựa chọn được loại máy bơm điện chìm giếng khoan hộ gia đình phù hợp với mục đích ứng dụng của mình thì bạn cần phải hiểu được các thông số kĩ thuật cơ bản của bơm nước thì mới biết được chiếc máy bơm đó có đáp ứng được yêu cầu dùng của mình hay không . Sau đây là Vài gợi ý về ký hiệu mà bạn có khả năng gặp trong lúc đi mua máy bơm nước giếng khoan gia đình:

Xem thêm : Máy bơm trục ngang

• Nguồn điện dùng máy bơm ngày nay hầu hết nguồn điện ứng dụng cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu lựa máy bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên chọn những loại máy bơm nước dùng nguồn điện 3 pha là 380w.
• Kí hiệu máy bơm nước chữ P Trên bơm nước khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm. Công suất của bơm nước cũng được chia thành 2 mẫu và hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải & công suất khi chạy không tải. Nếu như trên bơm nước hướng dẫn có ghi 1 công suất thì bạn sẽ hiểu đó là công suất của máy bơm khi chạy không tải.

Tham khảo : may bom nuoc tha tom DY
• Kí hiệu máy bơm chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì sẽ hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm hộ gia đình có thể làm tốt bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
• Kí hiệu bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút & chiều cao đẩy mà máy bơm nước có thể làm tốt hoạt động được. Cột áp H thường có thể được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

2. Vài máy bơm giếng khoan hộ gia đình phù hợp

[​IMG]

– Bơm tăng áp hộ gia đình
– Bơm hút nước đường ống, ứng dụng ở những khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải dùng máy bơm nước hút trực tiếp
– Bơm đẩy cao hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
– Bơm hút giếng khoan
– Bơm thả chìm hút nước thải
– Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien 2.2kw

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …