Trang chủ / Tin tức / Cách thức và kỹ thuật in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

Cách thức và kỹ thuật in ấn túi giấy – hộp giấy sao cho hiệu quả

với xu hướng xài túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm dịch vụ in ấn túi giấy này. Mỗi nơi cùng dịch vụ phân phối in ấn & ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng cùng chi phí quá mềm mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp và sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

1. Những đặc điểm cần chú ý khi in túi giấy?

Hình thức của một cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính tuy thế để tạo ra 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ hai điều cơ bản là phương pháp in túi giấy sao cho hợp với mục đích xài & dùng loại bản phim in nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được dùng là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng với những loại túi giấy cùng chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá thành bỏ ra & chọn lựa của người tiêu xài.

2. Kỹ thuật được dùng khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in ấn túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật xài trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko sử dụng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng phương pháp dán ép lên bề mặt in sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt & chính vì thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa ban đầu của bạn.

với các thông số được cách thức trên, mong rằng mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông đã qua đó, bạn sẽ có đánh giá khách quan để chọn lọc ra giới thiệu phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn tại Sài Gòn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in túi giấy lấy liền ở HCM : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Tại sao chúng ta phải chọn lựa bơm nước giếng thương hiệu Hupa

Để phục vụ nhu cầu tưới tiêu đem lại cho sản xuất & sinh hoạt …