Trang chủ / Tin công nghệ / Cách chọn 1 trung tâm thay màn hình Xiaomi chính hãng

Cách chọn 1 trung tâm thay màn hình Xiaomi chính hãng

Cách chọn 1 trung tâm thay màn hình Xiaomi chính hãng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dòng điện thoại Xiaomi ngày càng tăng cao, trong quá trình sử dụng, người dùng khó có thể tránh khỏi một vài lúc bất cẩn khiến màn hình điện thoại bị hư hỏng. Nắm bắt được điều này, có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại Xiaomi mọc lên như nấm nhưng chất lượng của các cửa hàng này thì không hoàn toàn kém.

trung-tam-thay-man-hinh-xiaomi-chinh-hang

 Để tìm được một địa chỉ sửa chữa điện thoại Xiaomi lấy ngay thì không quá khó khăn, tuy nhiên, để chọn được một trung tâm sửa chữa nhanh chóng mà đảm bảo chất lượng lại là cả một vấn đề lớn. Vậy làm cách nào để chọn cho mình một trung tâm uy tín có thể tin tưởng được? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để trả lời câu hỏi trên.

Trước mắt cần tìm hiểu:

+ Trung tâm đó đã được thành lập lâu chưa hay mới mở cửa

+ Những đánh giá của người dùng về trung tâm đó

+ Chế độ bảo hành cũng như phong cách phục vụ khách hàng

+ Quy trình sửa chữa có công khai minh bạch hay không

+ Những cam kết đối với khách hàng có được thực hiện đúng

+ Chi phí dịch vụ tại đó như thế nào, có quá chặt chém hay không. Bảng giá dịch vụ thay màn hình xiaomi: thay mặt kính iPhone 8 chính hãng giá rẻ

Lưu ý: Nếu có người thân am hiểu công nghệ hay đã từng sửa chữa qua trung tâm đó thì nên thâm khảo ý kiến. Đây sẽ là điều rất tốt giúp bạn chọn được trung tâm chất lượng đấy.

Nếu đang ở TPHCM, mình gợi ý vài trung tâm chuyên thay màn hình xiaomi:

1, Maxmmobile

2, Bảo Long mobile

3, Phát Thành mobile

4, Thành Trung mobile

Lưu ý: Trước khi mang máy đi sửa chữa, bạn nên kiểm tra máy trước tại nhà để đảm bảo không có nhiều lỗi xảy ra cùng lúc. Kèm theo đó là thỏa thuận rõ chi phí dịch vụ cũng như giá có gồm công thay hay chưa.

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi tìm kiếm trung tâm, cửa hàng thay màn hình  Xiaomi chính hãng, đảm bảo chất lượng. Khi đã xác nhận tất cả những điều trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng giao điện thoại Xiaomi của mình cho trung tâm xử lý. Chúc các bạn thành công !

 

Kiểm tra Đồng

Ép kính Samsung s8 Plus giá rẻ tại HCM

MaxcareHCM chuyên thay mặt kính Samsung S8 Plus, ép kính cảm ứng Galaxy S8 Plus (S8+) SM-G955F uy tín, giá rẻ …