Trang chủ / Tin tức / Bơm nước giếng khoan nên chọn lọc loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Bơm nước giếng khoan nên chọn lọc loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với nhu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng không thấp nên hầu như những gia đình, các cơ sở sản xuất, kinh doanh đều dùng trong nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên xài máy bơm giếng khoan loại nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường ngày nay có 2 dòng máy bơm: máy bơm đặt trên cạn và bơm nước chìm. Máy bơm nước đặt trên cạn thường xài khi máy bơm tại các hồ chứa nước, bể nước có nồng độ sâu không cao. Còn đối với giếng khoan, do có độ sâu lớn lại nên thường dùng trong cái bơm chìm để dễ sử dụng.

Tham khảo : Tiet kiem nuoc trong nhung ngay nang nong oi buc bang may bom dien chim THC

máy bơm hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất dùng khác nhau. Do đó, để tìm mua bơm nước giếng khoan phù hợp cần chú ý đến các tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm thấp dưới 5m nên chọn lựa máy bơm nước cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên sử dụng cái máy bơm nước cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên chọn lọc bơm ứng dụng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên xài bơm chìm chuyên dụng, bơm ứng dụng khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn bơm nước có công suất phù hợp tùy theo nhu cầu & mục đích dùng nước dùng để sinh hoạt hay sản xuất.

– chọn lọc máy bơm giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ vận hành êm, ít tiếng ồn, dễ lắp ráp, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lọc máy bơm hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những phụ kiện dễ dàng tìm khi cần thay thế khi bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– giá thành phù hợp, có thời hạn bảo dưỡng

đem lại được nhiều trong những tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng ngày nay là máy bơm nước thuộc các thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: bơm nước GALXY ; GALAXY II … & nhiều hãng sản xuất khác. Đây là các dòng bơm nước nổi tiếng của các nhà sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tham khảo thêm : Tan Huynh Chau – dia chi cung cap may bom dien chim chat luong

Để tìm mua các sản phẩm bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng trên thị trường, các bạn có thể tìm mua tại cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chất lượng tốt & chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm thông số chi tiết hay cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy máy bơm GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Máy bơm thả chìm giếng khoan có những loại nào

máy bơm thả chìm giếng khoan hay được chia thành các loại máy bơm 3inch, …