Trang chủ / Tin tức / Bơm nước điện chìm GALAXY, công dụng và cách rắp đặt

Bơm nước điện chìm GALAXY, công dụng và cách rắp đặt

Sau nhiều năm có mặt tại thị trường, chắc hẳn nhiều người dân cũng đã biết đến dòng bơm nước điện chìm, dòng máy này chuyên dùng trong thả tỏm trong nước khai thác nước từ ao hồ, sông suối, giếng khoan… Ngoài ra còn có những cái bơm chìm dùng hút chất thải, hút nước công trình…

1. Máy bơm điện chìm GALAXY mới.

– Sau ba năm đưa ra thị trường dòng sản phẩm bơm nước điện chìm Dongyin, cửa hàng đã đem đến lòng tin nhất định đối với thị trường Việt Nam về dòng máy bơm nước thả tỏm. Nay cty đã khai tử sản phẩm cũ & đưa ra thương hiệu mới sức mạnh mới đó là máy bơm nước điện chìm GALAXY NEW.

Máy bơm điện chìm GALAXY, công dụng và cách lắp đặt

Xem thêm công suất của máy bơm điện chìm GALAXY 3 pha: tanhuynhchau.com/search/label/may-bom-nuoc-dien-chim-galaxy

– Mang trong mình thiết kế tối ưu & đơn giản, bé gọn nên rất dễ dùng cũng như cài đặt, ngoài ra máy không chím diện tích quá nhiều nên đó cũng là điểm mạnh lớn đối với dòng máy này.

– Phần động cơ máy được bao bọc bằng inox 304, cực an toàn, khổng rỉ sét. Với dây chuyền sản xuất tiến bộ và khép kín, dây đồng quấn motor hoàn toàn bằng máy móc được kiểm định nghiêm ngặt nên các vòng từ trường luôn hoàn hảo. Cách thức cài đặt motor cũng được tối ưu hóa rất không thấp từ phốt đến nhựa cách điện nên việc rò rỉ điện là hầu như không xảy ra.

– Phần cánh bơm nước được bọc bằng vỏ Gang nên việc khai thác nước sạch rất oan toàn, với thiết kế xoán ốc tối ưu hóa lực áp của cánh tạo ra nên máy bơm có độ áp và lưu lượng nước rất cao. Tuy thế dòng máy bơm nước điện chìm GALAXY có thể làm tốt đẩy nước đi rất xa, sẽ đẩy nhiều béc nhưng vẫn đảm bảo nguồn nước lớn đủ ứng dụng.

– Hướng đến thương hiệu của người tiêu dùng, thân thiện với nông dân chính tuy thế cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu đã đưa la bộ nhận dạng thương hiệu mới. Với màu sắc, hãng phù hợp & nhẹ nhàng với ngành máy bơm nhưng vẫn không kém phần khỏe khắn, an toàn và tin xài.

2. Chỉ dẫn ứng dụng cũng như lắp đặt bơm nước điện chìm GALAXY.

– Trước tiên khi nhắc đến máy bơm chìm GALAXY chúng ta có hai dòng máy là 220V (1 pha) và 380V (3pha)

o máy bơm nước điện chìm GALAXY 220V:

Đối với dòng máy 220V rất dễ dàng cài đặt, đầu dây điện sẽ có 2 dây có thể làm tốt gắn trực tiếp vào công tắc để dùng, nhưng cửa hàng khuyến nghị khách hàng nên ứng dụng tủ điện nhằm giữ an toàn cho máy khi có hỏng hóc ngồn điện.

o bơm nước điện chìm GALAXY 380V:

Đối với dòng máy 380V có 3 dây đầu ra, khi sử dụng quý khách bắt buộc phải sử dụng tủ điện, gắn những thiết bị chống mất pha nhằm bảo vệ máy an toàn lúc dùng.

Lưu ý: Trong máy bơm nước 220V đã gắn sẵn capa nên không cần cài đặt thêm capa

Mọi mô tả xin khách hàng vui lòng liên hệ điện thoại 1900 066 667 để được tham khảo về kỹ thuật xài bơm nước đúng phương pháp, tránh nhiều rủi ro xảy ra.

– máy bơm đặc tính là thả tỏm nên bắt buộc lúc nào máy cũng ngâm trong nước, tránh để nước hụt vì máy được làm mát bằng nước. Nếu để máy chạy khô quá lâu dẫn đến nóng máy, khả năng cao là rò rỉ điện rất nguy hiểm cho người sử dụng.

– máy bơm điện chìm GALAXY có cấu tạo motor phương trục đứng nên hai đầu Roto sẽ có hai bạc đạn to bé khác nhau. Bạc đạn nằm dưới có thể làm tốt to hơn bạc đạn nằm trên để chịu trọng lực của máy, cũng chính vì thế công ty khuyến nghị quý khách ứng dụng máy theo hướng thẳng đứng, tránh để máy nằm ngang, vì trong thời gian vận hành dẫn đến lực quay không đồng đều, roto có thể làm tốt bị nghiêng cọ sát vào stato rất nguy hiểm.

3. Trường hợp bảo hành & chế độ hậu mãi.

– Đối với toàn bộ sản phẩm của cty TNHH Tân Huỳnh Châu không riêng sản phẩm máy bơm nước GALAXY đề được bảo dưỡng 12 tháng, đổi mới trong 1 tháng nếu lỗi kỹ thuật của máy xảy ra.

– Khi máy bơm gặp các lỗi bé hay hoạt động không được ổn định, quý khách hàng hãy gọi ngay về số phone của đại lý để được tìm hiểu, vì một Vài trường hợp quý khách hàng có thể tự sửa chữa theo chỉ dẫn của đại lý. Nếu bơm nước gặp trục trặc nặng, quý khách hàng sẽ kéo bơm nước đưa đến đại lý gần nhất cùng phiếu bảo dưỡng để được kiểm tra & sửa chữa.

Xem thêm : may bom nuoc dien chim 2.5hp

– những trường hợp có thể làm tốt không được bảo hành: Dòng điện 380V (3 pha) bị mất pha, Máy chạy khô, máy hút cát làm mòn cánh. Các trường hợp trên cty có thể làm tốt không bảo dưỡng vì thế là lỗi bên người dùng.

4. Bơm nước GALAXY, thương hiệu của nhà nông.

– Với phương châm ân cần, chính xác, an toàn đại lý luôn cố gắng lắng nghe & cải thiện quy trình vận hành bảo trì nói riêng, chăm sóc khách hàng nói chung. Vì nhu cầu càng ngày càng tăng nhanh, việc ứng dụng nước lại là nhu cầu cấp thiết nên đội ngủ công nghệ của đại lý luôn phải nhanh & chính xác, kịp thời cung ứng cũng như sửa chữa sự cố xảy ra.

– Đội ngũ chăm sóc quý khách hàng luôn nhiệu tình và chu đáo, sẵn sàng tham khảo quý khách chọn lọc dòng máy phù hợp, đúng yêu cầu dùng trong và kinh tế đang có.

– Sau nhiều năm dùng dần dần hãng bơm nước GALAXY đã đi sâu vào tâm trí người dân, càng khẳng định vị thế hãng tin cậy của người dùng trong.

cty Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Tại sao chúng ta phải chọn lựa bơm nước giếng thương hiệu Hupa

Để phục vụ nhu cầu tưới tiêu đem lại cho sản xuất & sinh hoạt …