Trang chủ / Tin tức / Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tân tiến

Bơm nước biển là một trong các nghiên cứu của các nước tân tiến

Sự tân tiến của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được dùng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có khả năng hoàn tất công việc. Bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của những nước tiến bộ, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có thể làm tốt hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm thông thường, & được nâng cấp thêm những tính năng tiêu biểu như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có nồng độ bền không thấp chống ăn mòn tốt, có thể làm tốt vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, nhiều chủng loại về công suất rất thích hợp cho khách hàng lựa.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy thiết kế của mẫu mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ dàng bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất cao và hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm biển sẽ tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được dùng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– máy bơm biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ & công suất suất lựa chọn máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm tốt của bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ các nước tân tiến nên đem lại các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– hoạt động êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
dùng của bơm nước biển:
bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được ứng dụng nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ máy bơm hiện đại giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc xài các dòng bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có thể để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

công ty THC Việt Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm 10hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web : http://thcgroup.vn

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước gia đình

Kiểm tra Đồng

In nhãn thuốc thu y có đặc điểm gì?

Cũng như con người, những loại động vật hay vật nuôi trong nhà cũng dễ …