Trang chủ / Tin tức / Biện pháp hiệu quả mang lại nguồn nước trong lành của máy bơm Tan Huynh Chau

Biện pháp hiệu quả mang lại nguồn nước trong lành của máy bơm Tan Huynh Chau

Việc dùng trong tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Vài gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc dùng trong máy bơm thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng trong.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một mẫu bơm nước sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên nhằm phục vụ đời sống, là thiết bị bơm hút nước trong các giếng khoan sâu mà những dòng máy bơm đặt cạn không bơm được hoặc làm việc không hiệu quả.

[​IMG]

Đối với những cái giếng khoan có nồng độ sâu như giếng khoan sử dụng công nghiệp thì không thể ứng dụng máy bơm đặt trên cạn bởi lực ly tâm của mẫu máy bơm trên cạn rất yếu, nó chỉ phù hợp với những giếng khoan xài hộ dan dụng với độ sâu không to. Chính vì vậy, bơm thả chìm giếng khoan sinh ra nhằm phục vụ cho các yêu cầu dùng trong lưu lượng nước lớn hay các giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

máy bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng cho những giếng khoan sâu có mực nước cao hơn 15m, gồm có những bộ phận chính:

Thân bơm: được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước

Cánh máy bơm: bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước, được thiết kế từ thép không gỉ

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Tìm hiểu thêm : máy bơm chìm GALAXY

Nguyên lý hoạt động của bơm nước thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

Khi bơm nước thả chìm giếng khoan hút nước kém tốt, người dùng trong sẽ dễ xử lý được. Nếu Nguyên do là do vấn đề đầu hút thì có thể tiến hành kiểm tra đảm bảo cho nguồn nước.

Kiểm tra lại nguồn cấp điện nếu điện trong nhà quá yếu có thể tiến hành mua bộ kích điện áp để cho thiết bị máy bơm nước chìm giếng khoan hoạt động bình thường nâng cao năng suất vận hành.

Nếu xảy ra hiện tượng ma sát trong máy bơm thả chìm giếng khoan thì hãy để máy bơm nước ngừng hoạt động, tháo máy bơm nước rồi đưa tới những cơ sở sửa chữa. Nếu để máy vận hành thời gian dài có thể gây ra cháy những thiết bị bên trong máy.

Thả bơm xuống sâu hơn cho phù hợp với mực nước bơm. Trường hợp bánh công tác bị mòn thì nên thay bánh công tác mới. Nếu ống hút hoặc lưới lọc chắn rác bị tắc thì bạn nên tháo rửa lưới lại cho sạch sẽ.

Để máy bơm nước thả chìm giếng khoan vận hành hiệu quả thì người ứng dụng nên kiểm tra sản phẩm thường xuyên, đem đi bảo dưỡng định kỳ đúng hạn.

THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY ; máy bơm điện chìm… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website Máy bơm nước thả chìm THC : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Tại sao chúng ta phải chọn lựa bơm nước giếng thương hiệu Hupa

Để phục vụ nhu cầu tưới tiêu đem lại cho sản xuất & sinh hoạt …