Trang chủ / Du lịch / 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục

Có rất nhiều cây cầu đẹp trên thế giới. Hãy cùng chiêm ngưỡng các tuyệt tác nhân tạo này và bạn sẽ cảm nhận được chúng ngay thôi.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 1
1. Gateshead Millennium, Anh. Với cái tên khác là “Chớp mắt” hay “Nháy mắt”, hình dáng bán gian nguyệt sẽ dễ khiến bạn nhận thấy như cây cầu bắc qua sông Tyne thuộc vùng Newcastle này đang “nháy mắt” với bản thân.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 2
2. Cầu treo Langkawi, Malyasia. Với cấu tạo như trong mơ, cây cầu treo trên cao này dành chuyên biệt cho quý khách bộ hành. Mọi người cũng được cpicture báo về các cơn cuồng phong có giá trị diễn ra khi trải qua cầu.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 3
3. Millau Viaduct, Pháp. Với giá cả lên đến hơn 400 triệu USD, kiệt tác do con người tạo ra Millau Viaduct là cây cầu dài nhất và cao nhất trên các châu lục. Bắc qua thung lũng Tarn tại miền Nam nước Pháp, điểm cao nhất của cầu so với thung lũng lên đến 365m.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 4
4. Allāhverdi Khan, Iran. Với cái tên mang công dụng là “33 khung cửa”, cây cầu Allāhverdi Khan quả thực có đúng 33 nhịp cầu và được xây dựng từ các năm 1600.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 5
5. Rialto, Venice. Với cấu tạo tương đối dễ dàng, cây cầu Rialto đóng vai trò là “trái tim của Venice” từ năm 1588. Cây cầu cũng là con đường trên bộ độc quyền qua Kênh Lớn của Venice trong hơn 50 năm.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 6
6. Cầu 7 Mile, Florida, Mỹ. Nổi lên như một dấu hiệu sau khi chào đời trong bộ clip Bloodline, cây cầu bắc qua dòng nước trong xanh dễ khiến bạn nhận thấy mê mẩn khi ngắm nhìn.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 7
7. Trift, Thụy Điển. Với cấu tạo tuyệt mỹ, cây cầu này còn mang đa dạng điều muốn nói hơn thế. Với dấu hiệu nóng lên toàn cầu, sông băng Trift có gian nguy cơ tan chảy. Vì vậy, cây cầu Trift đóng vai trò cần chú trọng để làm cầu nối giữa hai bờ khi du quý khách chẳng thể trải qua sông băng được nữa.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 8
8. Lions Gate, Canada. Với cái tên được lấy theo hãng clip Lionsgate, bạn sẽ dễ gặp phải hình picture cây cầu Lions Gate trong đa dạng tác phẩm mà tiêu biểu là Final Destination 5 hay Tron: Legacy.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 9
9. Chengyang, Trung Quốc. Được cảm nhận là một trong các cây cầu vừa đáng sợ vừa sự ấn tượng nhất, cả công trình Chengyang được xây dựng và trọn vẹn mà không cần xài đến một chiếc đinh nào. Thật là chẳng thể hình dung nổi.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 10
10. Mile High Swinging, Bắc Carolina, Mỹ. Dù kích thước khá nhỏ, cây cầu vẫn là một địa danh đầy có sức hút của bang Bắc Carolina. Khi trải qua cầu, cpicture quan xung quanh sẽ dễ khiến bạn nhận thấy bản thân như đang mơ.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 11
11. Cầu bằng rễ cây, Ấn Độ. Các bộ lạc ở đây đã biến đổi hướng mọc của rễ cây và biến chúng thành một cây cầu đặc điểm khác biệt với chiều dài hiện giờ đã lên đến hơn 35m và vẫn có giá trị không ngừng gia tăng theo tháng năm.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 12
12. Verrazano-Narrows, New York, Mỹ. Cầu Brooklyn là một icon lớn của New York, song cây cầu nối Brooklyn đến đảo Staten qua vùng Narrows cũng là một địch nặng kí. Với cấu tạo đặc sắc của bản thân, đa số mọi người phải thường ví von đây là chỗ kết nối với các châu lục mới.

13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 13
13. Helix, Singapore. Trông có vẻ tương tự với hợp kim bị mài mòn, song cây cầu bằng thép ở Marina này được cấu tạo dựa theo công thức là 4 loại DNA chủ yếu.

Tin bài dính dáng

 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 14
  7 nhà nghỉ Đặc sắc nhất các châu lục
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 15
  Những khu chợ đi đầu nhất Châu Á
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 16
  Chiêm ngưỡng các airport độc, lạ nhất các châu lục
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 17
  Ngả nghiêng trên các con đường dốc nhất các châu lục
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 18
  10 thiên đường biển đảo đẹp nhất các châu lục
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 19
  Có gì bí hiểm trong nhà nghỉ cao cấp nhất các châu lục ở Macau
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 20
  10 nhà nghỉ hoàn chỉnh bậc nhất các châu lục, sẽ rất phí nếu bạn không thử!
 • 13 cây cầu sự ấn tượng đẹp nhất các châu lục picture 21
  14 công viên xả stress hoàn chỉnh nhất các châu lục

Kiểm tra Đồng

VN lọt top 10 điểm đến có sức hút cho tuổi 20 của New York Times

VN lọt top 10 điểm đến có sức hút cho tuổi 20 do New York …